มารู้จัก TOT fiber 2U กันหน่อย

1

ชีวิตเราๆ ทุกวันนี้เป็นชีวิตติดเน็ตกันไปแล้ว เทคโนโลยีที่ช่วยให้เน็ตเร็ว แรง มีความเสถียร แถมด้วยโปรโมชั่นโดนๆ ให้เลือกใช้งาน เป็นเรื่องที่หลายๆ คนกำลังมองหา

ปัจจุบัน เทคโนโลยีบรอดแบนด์ ผ่านสายเคเบิ้ลใยแก้วนำแสง หรือที่เรียกกันว่า Optical Fiber Cable ซึ่งทีโอที หนึ่งในตลาดผู้ให้บริการบรอดแบนด์ ได้นำเทคโนโลยี FTTx มาให้บริการ ที่ความเร็วสูงสุด 20 – 1000 Mbps ให้ทุกคนติดต่อสื่อสารและเข้าถึงข้อมูลข่าวสารได้สะดวกรวดเร็วทั้งในเรื่องธุรกิจและชีวิตประจำวัน จึงตอบโจทย์การใช้งานทั้งลูกค้าบ้านและองค์กรธุรกิจ
การทำงานผ่านเคเบิ้ลใยแก้วนำแสง (Optical Fiber Cable) นี้  ทำให้การรับส่งสัญญาณอินเทอร์เน็ตมีความเสถียรสูง สามารถใช้งานได้อย่างลื่นไหลไม่สะดุดไม่ว่าคุณจะดาวน์โหลดอัพโหลดข้อมูลต่างๆ หรือรับส่งข้อมูลประเภท รูปภาพ เสียงและวีดีโอแบบความละเอียดสูงหลายๆ ไฟล์ในเวลาเดียวกันได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ด้วยข้อดีเหล่านี้ทำให้ใครหลายๆ คน ติดตั้งใช้บริการอินเทอร์เน็ตผ่านเคเบิลใยแก้วนำแสงมากขึ้น ซึ่งในปัจจุบัน TOT  มีโปรโมชั่นดีๆ ของบริการ TOT fiber 2U มาแชร์ให้เพื่อนๆ เพื่อเป็นประโยชน์ในการเลือกตัดสินใจใช้บริการ

โปรโมชั่นของ TOT Fiber 2U
บริการ TOT Fiber 2U  มีให้เลือก 2 แพ็กเกจ ตามความต้องการใช้งาน
แพ็กเกจแรก สำหรับผู้ที่ชอบความเร็วแรงกับโปรโมชั่น“New Inspire” ที่เน้นกลุ่มที่ชื่นชอบเน็ต แรงๆ เริ่มต้นที่สปีด 20 Mbps ถึง 55 Mbps ด้วยราคาเริ่มต้น 750 บาท/เดือน แถมมี Bundle กับบริการ TOT iptv แพ็กเกจ Free Choice  ซึ่งเหมาะมากเลยผู้ที่มีไลฟ์สไตล์ชอบดูทีวี ดูหนังซีรีย์หรือรายการต่างๆ ที่มีให้ชมมากถึง 100 กว่าช่อง ด้วยภาพคมชัดคุณภาพระดับ HD คุณจะดูทีวีไป ใช้งานอินเตอร์เน็ตไปก็ทำได้พร้อมกัน หรือจะดูผ่าน Smart TV ก็ทำได้แบบชิลๆ เพลินๆ

2 3

และอีก 1 แพ็กเกจ จะเน้นเจาะกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบเน็ตเร็วแรง แบบโหลด แรง ชัวร์  ซึ่งเป็นแบบใช้เน็ตอย่างเดียว จะมีความเร็วในการอัพโหลดเริ่มต้นที่ 10 Mbps โดยไม่มีสิทธิพิเศษอื่นๆ แถมมาให้ แต่มีค่าบริการรายเดือนที่ถูกกว่าในแบบแรกอยู่นิดหน่อย4

ซึ่งโปรโมชั่นทั้ง 2 แบบนี้ มีระดับความเร็วสูงสุดในการดาวน์โหลด/อัพโหลดแทบจะไม่แตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละคน ถ้าสำหรับคนที่ไม่เน้นดูรายการทีวี แนะนำเลือกที่ 2 ด้วยราคาเริ่มต้นที่คุ้มสุดแล้ว ได้ค่าอัพโหลดก็สูงกว่า แถมยังได้ลดค่าใช้จ่ายรายเดือนลงอีกด้วย

การติดตั้งบริการ TOT Fiber 2U
การติดตั้งอินเทอร์เน็ตผ่านเคเบิ้ลใยแก้วนำแสงนั้น มีค่าใช้จ่ายในการติดตั้งที่ค่อนข้างสูง แต่สำหรับโปรโมชั่น TOT Fiber 2U ไม่ต้องเสียค่าติดตั้งใดๆ แต่จะต้องเสียค่าใช้จ่ายในส่วนของตัวอุปกรณ์เอง ซึ่งสามารถเลือกซื้ออุปกรณ์อย่าง ONU ที่ใช้เป็นตัวรับและแปลงสัญญาณของอินเทอร์เน็ตผ่านเคเบิ้ลใยแก้วนำแสงจาก TOT ได้ในราคาพิเศษ แนะนำว่าควรเลือกรุ่นที่มี Wireless เพื่อสะดวกต่อการใช้งานผ่านการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบไร้สาย หรือ Wi-Fi

5

การให้บริการ ช่าง TOT มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์สูง หลังจากติดตั้งเรียบร้อยแล้วมีการแนะนำวิธีใช้งานของอุปกรณ์ต่างๆ และการแก้ไขปัญหาเบื้องต้น ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างถูกต้องและปลอดภัยข้อดีของ บริการ TOT Fiber 2U

  • มีบริการครอบคลุมหลายจุดพื้นที่ สะดวกในการติดตั้ง
  • การเชื่อมต่อของสัญญาณอินเทอร์เน็ตมีความเสถียรสูง
  • มีความเร็วในการอัพโหลดไฟล์ที่สูงกว่าผู้ให้บริการอื่นๆ
  • ไม่พบปัญหาเน็ตช้าหรือหลุด ในช่วงเวลาที่ฝนตก
  • ฟรี ค่าติดตั้งอุปกรณ์และค่าเดินสายภายใน ระยะถึง 15 เมตร
  • มีการติดตั้งที่ได้มาตรฐานและปลอดภัยในการใช้งาน ด้วยทีมงานมืออาชีพ

เป็นอีกบริการที่น่าสนใจมาก เพราะนอกจากจะได้ระบบสัญญาณอินเทอร์เน็ตผ่านเคเบิ้ลใยแก้วนำแสงที่มีความเสถียรสูงแล้ว ยังมีแพ็กเกจที่มีค่าบริการเริ่มต้นถูกกว่าผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตรายอื่นๆ พร้อมทั้งได้ความเร็วสูงสุดในการอัพโหลดที่สูงกว่าอีกด้วย สนใจติดตั้ง ติดต่อที่ศูนย์บริการลูกค้า ทีโอที หรือดูรายละเอียดโปรโมชั่นได้ที่ www.tot.co.th หรือโทรสอบถามที่ TOT contact center โทร.1100

*********************************

.


BannerAds

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

*