MiNOCKIO ของขวัญสุดพิเศษแทนใจที่มีเพียงชิ้นเดียวในโลกที่ขนาด “วู้ดดี้” ยังประทับใจ

หลายๆคนอาจจะสงสัยว่า MiNOCKIO (มินอคคิโอ) คืออะไร? MiNOCKIO ก็คือ Me + Pinocchio ซึ่ง Me ก็หมายถึง ตัวเรา ส่วน Pinocchio ก็คือ พินอคคิโอจมูกยาว ตุ๊กตาไม้ในนิทานที่อยากมีชีวิตขึ้นมาจริงๆ รวมๆแล้วก็ ตุ๊กตาที่เป็นตัวเรานั่นเอง นอกจาก Model แบบต่างๆที่เป็นสินค้าหลักแล้ว MiNOCKIO ยังมีสินค้าที่คุณสามารถออกแบบได้เองอีกมากมาย เช่น เสื้อ, แก้ว Mug, หมอน, เคสโทรศัพท์มือถือ, ตุ๊กตา 3 มิติ ในเซ็ตต่างๆ เช่น เซ็ตกล่องดนตรี เซ็ตครอบครัว ของของมินอคคิโอทุกชิ้น ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นของขวัญแทนใจ ที่มีเพียงชิ้นเดียวในโลกให้กับคนที่เรารักนั่นเอง

ซึ่งคุณวู้ดดี้เองก็มี Model MiNOCKIO เป็นของตัวเองเช่นกัน และที่น่าประทับใจที่สุดก็คงจะเป็นตอนที่ คุณวู้ดดี้ ได้นำ Model MiNOCKIO ของขวัญแทนใจที่มีลักษณะเหมือนกับแฟนคุณวู้ดดี้ไปเซอร์ไพรส์แฟนถึงที่บ้าน เห็นแล้วไม่ว่าใครๆก็คงต้องอิจฉาเป็นแน่

ในคลิปนี้ช่วงนาทีที่ 7.45 – 10.10 นาที “คุณวู้ดดี้” ได้นำ Model MiNOCKIO ไปเซอร์ไพรส์แฟนถึงที่บ้าน ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อแฟนของคุณวู้ดดี้ได้เห็นแล้วก็ถึงกับบอกว่า “ชอบ” เลยทีเดียว เป็นใครๆก็ต้องชอบอย่างแน่นอนเมื่อคนที่เรารักนำ Model MiNOCKIO ที่เป็นเสมือนตัวแทนของเรามาให้
ของขวัญพิเศษพิเศษอย่าง MiNOCKIO ให้คนพิเศษในโอกาสพิเศษ อย่างนี้ ประทับใจไปอีกนานแสนนานแน่นอน

สำหรับใครที่สนใจของขวัญแทนใจสุดพิเศษที่มีเพียงชิ้นเดียวในโลกแบบนี้ MiNOCKIO คงเป็นตัวเลือกที่คุณไม่ควรพลาด เพราะมีของขวัญสุดพิเศษมากมายไม่ว่าจะเป็น ตุ๊กตาเลียนแบบตัวคุณหรือคนที่คุณรัก ถ้าใครได้ไปจะต้องเซอร์ไพรส์สุดๆเพราะนี่ไม่ใชแค่ตุ๊กตาธรรมดาๆที่จะหาได้ทั่วไป แต่นี่จะเป็นเสมือนของแทนใจที่ล้ำค่าด้วยการทำขึ้นมาอย่างพิถีพิถัน ย่อขนาดตัวคุณ หรือคนพิเศษ มาเก็บไว้เป็นความทรงจำดีๆทุกครั้งที่หยิบขึ้นมาดูหรือจะสั่งทำเป็นกล่องดนตรี ก็สามารถเลือกเพลงสุดโปรดของคุณกับคนพิเศษมาใส่ไว้ได้ ฟังเมื่อไรก็ยิ้มได้ตลอด

นอกจากนี้ MiNOCKIO ยังมีสินค้าอีกมากมายให้คุณเลือก ไม่ว่าจะเป็นหมอนอิง ที่สามารถออกแบบได้ตามใจคุณ ไม่ว่าจะมอบให้กับคนพิเศษ หรือทำให้ตัวเองก็ได้

แต่ถ้าคุณเป็นคอกาแฟแล้วล่ะก็ แก้ว mug น่ารักๆ ก็เป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อยเชียวล่ะ แถมยังไม่ซ้ำใครอีกด้วย

และก็มีเสื้อที่คุณสามารถออกแบบได้เอง จะเอาไว้ใช้คนเดียวหรือทำเป็นเซ็ตครอบครัวก็ยังได้

แต่ถ้าคุณอยากให้คนพิเศษของคุณพกของขวัญสุดพิเศษของคุณติดตัวไปด้วย ต้องนี่เลย เคสโทรศัพท์มือถือ ซึ่งสามารถออกแบบตามแบบคุณชอบให้โดนใจได้เลยสำหรับใครที่สนใจของขวัญแทนใจสุดพิเศษที่มีเพียงชิ้นเดียวในโลกจาก  MiNOCKIO สามารถติดต่อ MiNOCKIO ได้เลยที่
Facebook: MiNOCKIO
[email protected]: @MiNOCKIO
หรือโทร: 092-679-6776


BannerAds

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

*