น่าสงสารมาก! ยายแก่ถูกหญิงสาวรุ่นลูกตบเลือดสาด เพียงเพราะเหตุผลนี้!! (มีคลิป)

เรียกได้ว่าเป็นเหตุการณืที่เห็นแล้วน่าเห็นใจยายเป็นอย่างยิ่ง ไม่น่าเชื่อว่าคนบ้านใกล้เรือนเคียงจะลงมือทำร้ายกันได้ถึงขนาดนี้ โดยเรื่องนี้เหตุเกิดจาก หลานยายแก่ซึ่งเป็นเด็กพิเศษได้เข้าไปทำแก้วแตกในงานแต่งงานของคู่กรณี ทำให้เกิดเรื่องตามเหตุการณ์ดังต่อไปนี้

“เกิดเหตุเพราะเด็กที่เป็นลูกของผม ไปวิ่งซนในงานแต่งงาน เด็กไปวิ่งชนแก้วแตก ที่งานแต่ง
เหตุเกิดขึ้นตอนเด็กคนนี้ วิ่งไปหาพ่อที่งาน เนื่องจากในที่บ้านของคู่กรณีมีงานแต่ง แล้วพ่อของเด็กก็อยู่ในงานแล้วเด็กก็เข้าไปที่งานแต่ง ไปวิ่งข้ามขันหมากขณะที่เขากำลังนับเงินสินสอดแล้วทำแก้วแตก แต่ก็ ไม่แน่ใจว่าแตกไปกี่ใบแล้วเขาก็มาด่าว่าแม่ ของผม ว่าทำไมไม่ดูหลานทำไมให้ไปกวนแขกในงาน แต่แม่ก็ให้เหตุผลว่าพ่อของเด็กอยู่ในงานแล้วเด็กมันก็เป็นเด็กที่บอกไม่ฟัง(เนื่องจากเด็กเป็นเด็กพิเศษ) แม่ก็เลยปล่อยให้ไปเพราะว่าพ่ออยู่ในงานแต่งนั้นด้วย แต่เนื่องจากบ้านของเราก็อยู่ฝั่งตรงข้ามกับบ้านของบ้านที่จัดงานแต่ง แล้วพ่อของเด็ก ก็อำนวยความสะดวกทุกอย่างให้บ้านเขาช่วยทำทุกอย่าง แม้กระทั่งรถสุขาที่มาอำนวยความสะดวกในงาน ไม่สามารถที่จะต่อไฟให้เขาได้ก็มาต่อที่บ้านเรา แม่ก็ไม่คิดว่าจะมีเรื่องและมีปัญหาเกี่ยวกับเด็กคนนี้เนื่องจากคนแถวๆนั้น เพื่อนบ้านต่างรู้ดี ทุกคนก้อรู้ว่าเด็กคนนี้เป็นเด็กพิเศษ และหลังจากนั้นมาก็มีเรื่องกันมาตลอด เวลาเค้าเดินผ่านหน้าบ้านเค้าก็ถุยน้ำลายใส่เดินกลับเค้าก็ถุย ถุยน้ำลายใส่แต่แม่ แต่แม่ก็ไม่เคยโต้ตอบ แล้วพอมาวันที่ 9 ม.ค. แม่กำลังทำกับข้าวผัดก้นหอย แม่ผมอยู่หน้าบ้าน เค้าก็เดินมาผ่านหน้าบ้านเห็นแม่กำลังตัดก้นหอยผมอยู่ด้วย แม่เล่าให้ฟังว่ามันชอบถุยน้ำลายใส่ (ผมก็เคยเห็น)เค้าก็ถุยน้ำลายใส่ พอเดินกลับเค้าก็ถุยใส่อีกก็เลยมีการด่ากัน ด่ากันด้วยคำหยาบคายทั้งสองฝ่ายแล้วอีกฝ่ายก็ได้โทรเรียกลูกสาวมา พอลูกสาวมาถึงก็ได้ด่ากันไปอีกพักใหญ่ หลังจากที่ด่ากันแล้วก็แยกย้ายเข้าบ้าน ผ่านไปสักระยะ หลานได้วิ่งออกจากบ้านไป แม่เลยกลัวว่าจะโดนรถชนเลยวิ่งออกไปตามหลาน แล้วก็พบกลุ่มคู่กรณี พวกเขาก็มารุมทำร้ายครับ คนที่ตีแม่ผมใช้สากตี ตีเสร็จแล้วก็เป็นคนมาถ่ายวิดีโอครับ ส่วนคนที่จับขา นั่นก็พวกเขาครับ ที่พูดว่าหน้าบ้านหนูๆๆๆ หลังจากที่แม่โดนรุม ที่หัวแม่ผมเย็บไปเจ็ดเข็มครับ เย็บเจ็ดเข็มมีสองที่นะครับแล้วก็รอบรอบหัวระบมบวมทั้งหัวแล้วครับ เรื่องก็เป็นอย่างนี้ครับ แล้วคดียังไม่คืบหน้าครับ เพราะว่า คนที่ตีกับคนถ่ายคลิปเป็นคนๆเดียวกัน และมีแฟนเป็นขาใหญ่แถวๆนั้น เขาบอกว่าตำรวจต้องเกรงใจแฟนเขา คู่กรณี ให้เงิน 5,000 ให้จบเรื่องนี้ แล้วพูดต่อท้ายด้วยว่า เอาก็เอา ถ้าไม่เอาก็ไปฟ้องร้องเอง ผมจึงอยากจะขอถามผู้รู้ ว่าผมจะทวงความยุติธรรมให้กับแม่ของผมได้มั้ยครับ แล้วกฏหมายที่มีอยู่จะช่วยครอบครัวผมได้มั้ยครับ ลูกผมก็เป็นเด็กพิเศษจริงๆครับ ผมเป็นพ่อของเด็ก ทำไมไม่มาว่าผมหรือทำผม มาทำแม่ผมทำไมครับ แม่ผมแก่แล้ว ทุกวันนี้แม่ก็ช่วยเลี้ยงหลาน แล้วแม่ผมต้องมาโดนตี โดนรุม ผมจะร้องหาความยุติธรรมได้มั้ยครับ เพราะนี่เรื่องจะเป็นเดือนแล้วครับ ยังไม่มีความคืบหน้าเลย ยังไงช่วยกันแชร์เรื่องนี้ให้ผมด้วยครับ นึกว่าสงสารแม่ผม สงสารลูกผมด้วยครับ
ปล. ผมรู้ครับ ว่าลูกผมผิดจริง แต่มันต้องขนาดนี้ด้วยหรือครับ ผมขอรับผิดแทนลูกผม ขอยอมโดนแทนแม่ผมได้มั้ยครับ ผมขอขอบคุณทุกๆท่านที่อ่าน และ ช่วยแชร์ให้ถึง ผู้หลักผู้ใหญ่ ที่มีความเมตตา และความยุติธรรมด้วยครับ ขอบคุณครับพิกัดที่เกิดเหตุครับ อยู่ลำลูกกาคลองหก เทศบาลบึงคำพลอย เคหะชุมชน วัดประชุมราษฏร์”

คลิปเหตุการณ์

ภาพแผลยาย

ที่มา  facebook Oogus Bk Kachasumrit.


BannerAds

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

*