จบนะ! หลังมีดราม่า ล่าสุด “กุ๊บกิ๊บ” เดินทางไปขอโทษ “บอย ไนน์เอ็นเตอร์เทน” แล้ว พร้อมบอกจะทำสิ่งนี้ด้วย!! (ชมภาพ)

เรียกว่ากลายเป็นดราม่าใหญ่โตเลยทีเดียวสำหรับคุณแม่สุดแซ่บอย่างสาว “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” ที่ได้โพสต์ข้อความว่าไม่ได้ไปร่วมงานประกาศผลรางวัล “ไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด” นี่จากว่าไม่ได้รับการเชิญจากทางทีมงาน ทำให้มีแฟนคลับเข้าไปด่าที่แฟนเพจในน์เอ็นเตอร์เทนกันนอย่างมากมายเลยทีเดียว แต่ล่าสุดดูเหมือนว่าทุกฝ่ายจะได้เคลียร์กันเรียบร้อยแล้ว และทางด้านของสาวกุ๊บกิ๊บก็ได้เข้าไปขอโทษทางด้านของ “บอย ไนน์เอ็นเตอร์เทน” แล้วด้วยโดยทางพี่บอยได้เขียนแคปชั่นว่า “น้องกุ๊บกิ๊บมาขอโทษอย่างเป็นทางการรวมถึงฝากขอโทษพี่บุ๋มด้วย และขอโทษแทนแฟนคลับที่จัดหนักหลายเรื่องซึ่งไม่อยากให้เกิด แต่ทั้งหมดเกิดจากการเข้าใจผิด นางจะพา “เจ๊เปา” มาหาพี่ๆ ไนน์เอ็นเตอร์เทนเร็วๆนี้คะ #จบดราม่า #ความเข้าใจผิดเกิดขึ้นกันได้ #วงการเดียวกันอย่าแตกแยก #โกรธที่นางมาหน้าเต็มแต่ฉันหน้าสด”

น้องกุ๊บกิ๊บมาขอโทษอย่างเป็นทางการรวมถึงฝากขอโทษพี่บุ๋มด้วย และขอโทษแทนแฟนคลับที่จัดหนักหลายเรื่องซึ่งไม่อยากให้เกิด แต่ทั้งหมดเกิดจากการเข้าใจผิด นางจะพา “เจ๊เปา” มาหาพี่ๆ ไนน์เอ็นเตอร์เทนเร็วๆนี้คะ #จบดราม่า #ความเข้าใจผิดเกิดขึ้นกันได้ #วงการเดียวกันอย่าแตกแยก #โกรธที่นางมาหน้าเต็มแต่ฉันหน้าสดโพสต์ที่แชร์โดย บอย ไนน์เอ็นเตอร์เทน (@boy9entertain) เมื่อ

*??ขอบคุณพี่บอย @boy9entertain มากๆนะคะพี่เป็นผู้ใหญ่ที่น่ารักมากกจริงๆ รับฟังและเอ็นดูเรามาเสมอ ตั้งแต่ไม่มีครอบครัวยันมี ขอบคุณจริงๆนะคะ วันนี้หนูไม่เจอพี่ @boompanadda แต่ฝากกอดไปที่บอยนะคะ ครั้งหน้ามีโอกาสเจอกันนะคะพี่ ? #คนในเข้าใจกันก็พอ 🙂 . #เด๋วคนไม่เข้าใจเข้ามาขอโทษที่ทำให้เกิดเรื่องวุ่นวายขึ้นค่ะ#จะผิดจะถูกไม่สำคัญเราเป็นเด็กต้องเข้าหาผู้ใหญ่ก่อน . #งดฝากร้านแม่ยิ้มอยู่

โพสต์ที่แชร์โดย gggubgib36 (@gggubgib36) เมื่อที่มา @boy9entertain


BannerAds

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

*